GIỚI THIỆU VỀ Ô TÔ KHANG VINH

Đăng bởi: Admin, ngày 23/09/2019 17:13 PM

Ô TÔ KHANG VINH xin kính chào quý khách !

Khang Vinh xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các sản phẩm xe tải, xe chuyên dùng, cũng như cập nhật những thông tin về lĩnh vực ô tô, Khang Vinh chính thức đưa vào hoạt động website otokhangvinh.vn

Tại website quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm theo các danh mục là các hãng xe, dòng xe, thông tin chi tiết về từng loại xe, giá bán, thông số… Ngoài ra quý khách có thể dự tính chi phí khi mua xe tải trả góp ngay tại website, đồng thời đặt hàng trực tiếp ngay trên website thông qua chức năng đặt hàng.

TẦM NHÌN CỦA KHANG VINH

Khang Vinh luôn phấn đấu để trở thành địa chỉ bán xe tải, xe chuyên dùng, các sản phẩm đồ chơi, phụ kiện xe tải hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH CỦA KHANG VINH

Khang Vinh luôn xác định cho mình sứ mệnh là trung tâm giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về việc đặt mua ô tô, để mang lại những chiếc xe với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Đối với nhân sự tại Khang Vinh, chúng tôi giúp cho đội ngũ nhân sự có công việc ổn định, thu nhập tốt, áp dụng những chính sách để giúp nhân sự nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn, giúp nhân sự phát triển, thăng tiến trong công việc.

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam hoạt động cho Khang Vinh, chúng tôi luôn phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng.

DANH SÁCH SẢN PHẨM TẠI KHANG VINH

Ô Tô Khang Vinh là đơn vị cung cấp tất cả các dòng xe tải, xe chuyên dùng hiện nay trên thị trường, với cam kết về chất lượng tốt nhất, giá bán cạnh tranh so với thị trường, cùng những chính sách hỗ trợ khách hàng tận tâm, tận tình.

Danh sách các sản phẩm ô tô tại Khang Vinh gồm:

  • Xe tải Hino
  • Xe tải Hyundai
  • Xe tải Isuzu
  • Xe tải Đô Thành
  • Xe chuyên dùng…

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ với Khang Vinh như sau:

Ô TÔ KHANG VINH
Địa chỉ: 100/6B2 Quốc Lộ 1A, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, HCM
Điện thoại:0902368798
Email: dailyxetaimiennam.son@gmail.com
Website: otokhangvinh.vn

Nhận Báo Giá

Điền đầy đủ thông tin để đặt xe nhanh chống

Copyright © 2024 Ô TÔ KHANG VINH . All rights reserved. Design by i-web.vn.